(Android) Royal Revolt 2: Tower Defense RTS \u0026 Castle Builder moodi diẹ eyo
Feb 24, 2022 16:11:52 GMT -5
Post by lialobufabfio on Feb 24, 2022 16:11:52 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Royal Revolt 2: Tower Defense RTS \u0026 Castle Builder ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Royal Revolt 2: Tower Defense RTS \u0026 Castle Builder IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ eyo ▞▞▞
▞▞▞ Royal Revolt 2: Tower Defense RTS \u0026 Castle Builder 2022 version ▞▞▞
Si ọpọlọpọ awọn eniyan lilo mods. Awọn oniwe-ko fun nigba ti eniyan iyanjẹ. Bawo ni ẹnikan ṣe gba 777,000 ni idije kan? Ni wakati kan. Mo lo lati ṣe ere yii ni awọn ọdun sẹyin ati ohun kanna ayafi awọn oṣere n ṣiṣẹ “nigbagbogbo lori ayelujara” moodi nitorina wọn ko le kọlu. O jẹ ere igbadun ṣugbọn awọn iyanjẹ jẹ rampat ati im piparẹ.
Ere ti o dara ṣugbọn nisisiyi alabara mi ti glitched. Nigbati mo ṣii ile-iṣọ iṣọpọ bi o ti sọ fun mi (igbegasoke rẹ) o fo si ifẹ mi lati ṣe ọna gigun ati agbejade ile-iṣọ Alliance duro loju iboju. Emi ko le pa a tabi ṣe ajọṣepọ pẹlu ohunkohun. Joworan mi lowo.
Ere ge asopọ aarin-ogun ni gbogbo igba, paapaa pẹlu gbigba ni kikun tabi nigba asopọ wifi ile ti o lagbara. Mo padanu kirẹditi fun ogun ati eyikeyi awọn orisun ti o lo. O jẹ ki ere jẹ eyiti ko ṣee ṣe. Nibẹ ni Egba ko si idi awọn ere yẹ ki o lailai "ge asopọ" ni arin ti a ogun. Awọn ohun-ini ogun ati AI ti wa ni ipamọ gbogbo ninu ohun elo naa. Ti ogun ba bẹrẹ, o yẹ ki o gbe lọ si opin laisi iṣoro. Ti ọrọ asopọ ba wa nitootọ lakoko ogun kan, ohun elo naa yẹ ki o mu awọn abajade ogun ṣiṣẹpọ nirọrun nigbati o ba tun sopọ. Ibanujẹ pataki.
Iṣoro ti Mo ni ni pe Mo ni idapọ ti ara mi lẹhin imudojuiwọn aipẹ rẹ ni bayi Mo di gbogbogbo ti Alliance jọwọ gbiyanju lati fi ifiweranṣẹ mi pada si mi
Royal Revolt 2: Tower Defense RTS & Castle Builder Laga dhzg
Ko buburu nilo autoplay
Maṣe ṣe igbasilẹ, awọn devs nilo alaye ti ara ẹni lati akọọlẹ Google rẹ, boya lati ta.
bawo ni MO ṣe le gba awọn fadaka ati iyara… o ṣeun
Chess تختهای lake
Ko le paa ohun didara kekere. Ko le ri awọn aṣayan nibikibi... Ibanujẹ pupọ 😡
O yẹ ki o jẹ olokiki diẹ sii ju ti o jẹ… Looto igbadun ati ere afẹsodi…omg…Awsome..mi ko le sọ awọn ikunsinu mi ni awọn ọrọ😍❤️
Ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ ti Mo ti ṣe tẹlẹ!...😄😃😍🤩. Kan ṣafikun awọn ile-iṣọ diẹ sii ati awọn ọmọ ogun ati awọn ọrẹ tuntun
Ere ko le wa ni sisi ni bayi Ati paapaa nigbagbogbo nitorinaa awọn iṣoro nẹtiwọọki ni a rii lakoko ere, nitorinaa jọwọ ṣatunṣe ọran yii jọwọ….
המרד המלכותי 2: מגדל הביטחון המאפיה אסטרטגיה מלחמה פעולה fhn
Fi ipa mu awọn olumulo lati ṣe igbasilẹ awọn faili diẹ sii, nigbagbogbo ni asopọ iduroṣinṣin. Eleyi jẹ 2020. Ko 2000. Byeee. Aiduro.
Di lori ikẹkọ tito tẹlẹ iho ko ni imọran bi o ṣe le pari imọran diẹ yoo jẹ nla bi ko ṣe ṣalaye pupọ ṣugbọn miiran lẹhinna pe awọn ere nla.
O dara pupọ.
Pupọ idaduro, aipin ati spammed lati ra awọn fadaka. Pẹlupẹlu, asia yẹn pe awọn ọrẹ jẹ didanubi. O le dara julọ. Ṣatunkọ: Mo lọ ni aiṣododo lori atunyẹwo… ko si ere bii eyi… botilẹjẹpe Mo duro lẹhin awọn ọrọ ti Mo kọ tẹlẹ.
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn ko jẹ ki n ṣere Ma binu ṣugbọn emi ko le ṣere Emi ko le nifẹ
O dara die. Odd aworan ara, o lọra lilọsiwaju.
Ti ṣere lati ọdun 2019-Mo fẹran ere naa, ṣugbọn awọn Knight yẹ ki o wo oriṣiriṣi ati ki o jẹ alagbara diẹ sii. Ati pe, a nilo awọn iru ihamọra diẹ sii, ṣugbọn, ere yii tun dara pupọ.
Ere nla ṣugbọn glitch kan wa pe nigbati o ba paarẹ ere naa ki o tun fi sii jẹ ki o jèrè gbogbo GEMS rẹ lati awọn ohun elo lẹẹkansii ati fẹran awọn oṣere ere rẹ kii yoo nilo lati ra wọn nitorinaa ikilọ lati ọdọ mi nitorina wo inu iyẹn.
Tiodaralopolopo jẹ gidigidi lati gba
Fun, ti o dara eya, Ayebaye.
Ere kan ti o jẹ ki eniyan dagba pẹlu awọn ibeere dagba ti agbara otitọ.
Ere ti o dara ṣugbọn ikogun pẹlu ikojọpọ o lọra pupọ. Ikojọpọ jẹ eyiti ko le farada nigbati o nwọle ile-ẹwọn, PvP ati eyikeyi miiran eyiti o ṣe afihan apata ikojọpọ.
Asopọ oran waye nigbati ikojọpọ ni awọn ere. O kan awọn losiwajulosehin si asopọ ti o sọnu, sisopọ, ti sopọ, olutọpa n sọ nkan kan, iwoye ti ifiranṣẹ kan ti n sọ nkan kan ni awọn ila ti ifitonileti “a ni ẹbun fun ọ”, ati ge asopọ. Mo nireti pe eyi yoo wa titi laipẹ nitori ere naa dara.
Mo fun ni 5 bẹrẹ bcus Mo lo lati nifẹ ṣiṣe ere yii pẹlu itara ṣugbọn Mo ni ọpọlọpọ awọn foonu tuntun bi mo ti dagba Mo ti gbagbe nipa ere naa lẹhinna lakoko ti Mo n wo fiimu kan nipa ogun Mo ranti rẹ o lo iṣẹju marun 5 gbiyanju lati rii nikan KO jẹ ki mi ṣe igbasilẹ ITTT (atunṣe yii, Mo ni anfani lati ṣe igbasilẹ nikẹhin lẹhin piparẹ iṣọtẹ ọba 1 haha)
Ere dara pupọ. Eya ni o wa awesome.I am mowonlara si yi... Ṣugbọn onibara iṣẹ jẹ gidigidi buburu.
Lẹwa ti o dara ere yato si lati gun downloading ni ibẹrẹ. Miiran ju iyẹn jẹ ere ti o dara ☺☺
Ko fun mi. Fun idi kan ikẹkọ ti nsọnu ati pe Mo ni lati ro ero rẹ fun ara mi. Ti o ba fẹran Clash of Clans iru awọn ere eyi jẹ fun ọ. Kii ṣe emi botilẹjẹpe.
Emi ko tii bẹrẹ ere yii sibẹsibẹ. Ọpọlọpọ awọn ayipada iṣẹlẹ lati gba ọ nipasẹ ọjọ naa. Ni a dun ọjọ, gbogbo ẹrin ká & ẹrín. 🦄
Ere to dara, ṣiṣere nšišẹ pupọ lati kọ atunyẹwo kikun
Pipe fun mi.. cute game
Royal Revolt 2: Tower Defense RTS & Castle Builder ایکشن iac
Ere ti o dara 👍 ṣugbọn o gbele pupọ ...... O gba akoko pupọ lati bẹrẹ ṣaaju gbogbo ere-kere ati paapaa lakoko ṣiṣi… O yẹ ki o ṣe igbesoke….
Kini o ṣẹlẹ si ere mi? WiFi mi ati data dara ṣugbọn ere naa n sọ pe ko le fi idi asopọ mulẹ!?!?!? Tunse
ṣọwọn sọnu asopọ
Rowlkw
Tipa rẹ jade lori foonu ṣugbọn igbadun pupọ
ロイヤルリボルト2: タワーディフェンスRPG アクション pjqd
Ẹya iyipada orukọ jọwọ🙏 Awọn miiran dara
Ere iyalẹnu, dajudaju yoo tọsi awọn irawọ marun ṣugbọn bii Mo kan fẹ pe akoko igbega yoo kuru diẹ, bii o dara Mo gboju fun awọn ile ṣugbọn ti ẹnikan ba n ṣii diẹ ninu awọn ile-ẹwọn tabi awọn ìráníyè igbegasoke tabi awọn ọmọ ogun bbl, lẹhinna Mo ro pe akoko naa o gba ni kekere kan bit gun ju. Bibẹẹkọ ere ilana ti o dara julọ 🤴🏻✨
Emi yoo fun awọn irawọ 5 pada ti MO ba gba awọn ere mi lẹhin wiwo fidio ipolowo naa. Paapaa buruju, imudojuiwọn tuntun fun mi ko si fidio ipolowo fun igbelaruge ọfẹ ati awọn ẹbun miiran
App ṣiṣẹ daradara ati pe Mo ṣe ere yii fun awọn ọdun. Bayi a ni celestial pheobe nigbati o ba jade ti o ti kú lesekese. Nítorí náà, idi ribee. Awọn ere padanu awọn fun ati ki o di idiwọ dipo.
Ohun gbogbo dara, ṣugbọn awọn akọni diẹ sii tabi awọn alaṣẹ lati yan lati yoo jẹ afikun nla! Awọn aṣayan diẹ sii ju eniyan ibẹrẹ lọ. Lẹhinna 5 STAR ni gbogbo ọna!
Ṣe igbasilẹ ere naa ni lati mu ṣiṣẹ awọn wakati 3 lẹhinna pe o duro fun alẹ. Ji lati bẹrẹ ndun lẹẹkansi ati gbogbo ọjọ yoo ko jẹ ki mi sopọ si awọn ere ohunkohun ti mo ti ṣe. Ṣayẹwo lati rii boya o wa ni akoko isale ati pe kii ṣe. O kan ijekuje
Mo ti ṣe ere yii fun igba diẹ ati pe Mo gbadun rẹ. Awọn oniwe-lẹwa taara foward ati awọn oniwe-ko rorun sugbon awọn oniwe-nkt ju lile. Iyẹn ni ero mi ṣugbọn Mo fẹran rẹ.
Kini Mo ro? Mo pọn ere yii fun awọn wakati nitori pe o jẹ atilẹba ati ti o dara. Ko ni ẹẹkan ti Mo ti rii ere bii eyi lori ile itaja ere. Diẹ ninu awọn eniyan kan nilo lati da ṣiṣe awọn ẹda ti awọn ere duro ki wọn ronu tiwọn
Mo ti lo lati mu ere yi pupo.. ṣugbọn awọn imudojuiwọn dabaru awọn ere. Bayi o ni ko soro lati jo'gun. Paapaa imudojuiwọn Alliance eyiti o ti ṣe ni ọdun diẹ sẹhin imudojuiwọn ko ni oye rara Mo imo o jẹ ohun ti ko wulo ti o ti ni ogun Alliance tẹlẹ.
Ko ṣii I ati pe MO ṣe imudojuiwọn ati ṣe igbasilẹ gbogbo data rẹ lẹhinna paapaa